Giới Thiệu

Chuyên mục: Thông Tin & Dịch Vụ Viết bởi Tiến Thắng Lượt xem: 9724

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu máy hàn tân thành của khách hàng khu vực Đồng Nai, máy hàn Tân Thành hằng năm đều cho ra đời nhiều sản phẩm mới về máy hàn. Chúng tôi cung cấp đủ các loại máy hàn: Máy hàn que, máy hàn nối, máy hàn tig, máy hàn đa chức năng...

Hiện nay thị trường tràn lan hàng giả hàng nhái, nên trước khi mua hãy liên hệ chúng tôi để mua hàng chính hãng. Thông tin liên hệ chúng tôi theo thông tin trên website.

Ra đời từ năm 1984 tại địa chỉ 633 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TPHCM. Cơ sở Tân Thành do ông Nguyễn Đức Tuynh (tốt nghiệp trường Công Nghệ Điện và Vô Tuyến năm 1965) làm chủ với hai nhân viên học nghề, nhận sửa chữa môtơ, quấn Biến thế hàn...sau đó chuyển mô hình dần lên sản xuất.

Lâu dần từ năm 1984 đến nay trải qua quá trình tích lũy kinh nghiệm về sữa chữa và sản xuất máy hàn. Một cửa hàng nhỏ nay đã trở thành một công ty lớn trên thị trường, Công ty chuyên sản xuất sữa chữa các loại máy hàn Tân Thành. Nhu cầu máy hàn không dừng lại ở một nơi nên chúng tôi đã đặt rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh trong đó có tỉnh Đồng Nai. Khi  khách hàng có nhu cầu mua máy hãy liên hệ với địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí và mua hàng vận chuyển đến tận nơi.

THÔNG TIN CỬA HÀNG MÁY HÀN TÂN THÀNH ĐỒNG NAI :