Tin Tức & Sự Kiện

MÁY HÀN LƯỚI TỰ ĐỘNG TÂN THÀNH - PHÙ HỢP MỌI YÊU CẦU KHÁCH HÀNG.

Máy hàn lưới tự động Tân Thành - Tự động hoàn toàn - Phù hợp mọi yêu cầu khách hàng.

 

Máy hàn lưới tự động - một sản phẩm mới của máy hàn Tân Thành - một nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn cắt, đặc biệt là hàn chuyên dụng như hàn lăn, hàn bấm và hàn lưới. Sản phẩm máy hàn lưới tự động Tân Thành hoạt động hoàn toàn tự động, từ khâu đưa phôi đến ra thành phẩm lưới xây dựng. Sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho lĩnh vực xây dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mọi nhu cầu của khách hàng về sản phẩm đầu ra đều được Tân Thành đáp ứng - Kích thước mắt lưới ngang, độ dài lưới thành phẩm, chu kỳ cho ra 1 sản phẩm.

Máy hàn Tân Thành có thể hàn được dây hàn có đường kính từ 3mm - 12mm. Độ dài ô lưới tối thiểu 100x100mm, điều chỉnh vô cấp. Chiều rộng tối đa của mắt lưới là 600x2mm, chiều dài tối đa 5000mm Tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Với 4 Biến thế công suất lớn, 4x150 kVA, đem đến cho máy hàn lưới tự động 1 công suất mạnh mẽ, phù hợp với yêu cầu lưới điện và cũng đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm của khách hàng.

Hệ thống hàn của máy hàn lưới tự động sử dụng động cơ servo, hoạt động chính xác và ít tạo ra xỉ hàn. Mọi thành phần linh kiện đều là thiết bị cao cấp, đạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, dễ dàng bảo trì,sửa chữa và nâng cấp.

Các tính năng của sản phẩm: 

1. Khung chính máy hàn lưới tự động được hàn với tấm thép dày và hợp kim kim loại, tạo cho máy một cấu trúc chắc chắn, chống rung lắc gây sai số khi sử dụng

2. Tất cả các bộ phận chính được làm bằng hợp kim, với xử lý nhiệt được áp dụng để đạt được độ cứng rất cao. Ngoài ra, xử lý chống ăn mòn đặc biệt được áp dụng cho bề mặt, để đảm bảo các bộ phận hoạt động trơn tru trong khi để chống ăn mòn. 

3. Nhiều lưới đa dạng có thể được đặt theo yêu cầu của khách hàng, mang đến cho người dùng sự linh hoạt và linh hoạt. 

4.Máy hàn lưới tự động sử dụng máy biến áp hàn hiệu quả cao mới, tiết kiệm năng lượng hơn so với máy biến áp truyền thống và các mối hàn có thể mạnh hơn. 

5. Tất cả các thành phần điện và khí nén thông qua các thương hiệu nổi tiếng. 

6. Màn hình điều khiển cảm ứng, giao diện trực quan, dễ sử dụng, với máy hàn lưới tự động, mọi thao tác chỉ cần 1 người vận hành duy nhất. 

7. Đảm bảo độ mịn, ngấu sâu của lưới thành phẩm, dòng này áp dụng quy trình hàn đặc biệt, hệ thống điều khiển hàn chính xác và điện cực hợp kim đồng đem lại sản phẩm chất lượng cao với vẻ ngoài sáng bóng.

 

MÁY HÀN VIỆT NAM

MÁY HÀN MADE IN VIETNAM – TẠI SAO KHÔNG ???

Hiện nay đa số những máy hàn tại Việt Nam đều được nhập khẩu, mà đa số lại được sản xuất tại Trung Quốc.

Tại Việt Nam phần lớn mọi người không tin sản phẩm Máy Hàn Việt Nam có thể sản xuất được.

Xem tiếp...

MÁY HÀN VIỆT NAM -TỰ HÀO SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU VIỆT

MÁY HÀN VIỆT NAM

TỰ HÀO SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU VIỆT

Trước nay thị trường máy hàn không thiếu các tên tuổi lớn từ nước ngoài nhập khẩu vào Việt Nam với mức giá khá cao. Cụ thể, tại Châu Á có một số nhà sản xuất MÁY HÀN được chú ý. Trong đó, nổi trội là các nhà máy sản xuất máy hàn tại TRUNG QUỐC với nhiều chủng loại. Vì vậy việc Việt Nam có nhà máy sản xuất máy hàn là tin vui cho người tiêu dùng Việt với mức giá phù hợp đi cùng chất lượng đảm bảo. Bên cạnh đó, chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì cũng dễ dàng được thực hiện ngay tại Việt nam, vừa nhanh chóng lại vừa đảm bảo chất lượng.

Sau khi tham dự “Triển Lãm Hàn Cắt Quốc Tế 2017” tại Thượng Hải – Trung Quốc, chúng tôi khá bất ngờ vì hiện nay tại Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng, chi trừ Nhật Bản và hàn Quốc còn lại không nước nào “dám” sản xuất máy hàn làm đối trọng với Trung Quốc, ngoài ra còn có Malaysia có nhà máy sản xuất máy hàn tuy nhiên lại không sản xuất máy hàn điện tử. Do đó việc sản xuất máy hàn là một thách thức nhưng đó cũng chính là niềm hãnh diện to lớn đối với chúng tôi

Xem tiếp...

Liên Hệ

  • Địa chỉ: 130, QL1, P.Tân Biên, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

    26 Nguyễn Xuân Khoát, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TpHCM

  • This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Hotline: 0909.29.20.26

    Call: 0901.33.22.59

     

Kết Nối Chúng Tôi

Hãy kết nối và theo dõi thông tin mới nhất từ chúng tôi qua mạng xã hội toàn cầu

facebook google plus youtube twitter

Tư vấn máy hàn online