Máy hàn Tân Thành Bình Dương chính hãng

Chuyên mục: Tin Tức & Sự Kiện Viết bởi Tiến Thắng Lượt xem: 1516

Với mục tiêu đáp ứng tối đa nhu cầu MÁY HÀN TÂN THÀNH của khách hàng khu vực BÌNH DƯƠNG, máy hàn Tân Thành hằng năm đều cho ra đời nhiều sản phẩm mới về máy hàn.

Sản phẩm công ty cung cấp khá đa dạng cho người dùng: Máy hàn hồ quang AC, DC. Máy hàn tig, mig, mag, CO. Máy hàn bấm, máy hàn lăn. Máy hàn tự động hồ quang chìm. Máy cắt plasma, máy cắt CNC. Máy hàn lưới thép, INOX. Máy hàn nối, máy hàn tiếp xúc. Trạm hàn 6 mỏ...

Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế nhiều máy theo yêu cầu riêng của khách hàng.

Hiện nay dòng máy hàn tân thành giả, nhái đã xuất hiện trên thị trường. Những máy này thường dùng các linh kiện kém chất lượng, không có xuất xứ, công suất thường yếu và không đảm bảm được độ bền. Sau một thời gian sử dụng các loại máy này thường bị lão hóa nhanh, dần sử dụng tốn nhiều năng lượng mà hiệu suất công việc không cao, thường phải sửa đi sửa lại nhiều lần. Hỏng hóc nhiều và tiềm tàng nhiều nguy hiểm mất an toàn cho người sử dụng.

Ra đời từ năm 1984 tại địa chỉ 633 Hoàng Văn Thụ, P4, Q. Tân Bình, TPHCM. Cơ sở Tân Thành do ông Nguyễn Đức Tuynh (tốt nghiệp trường Công Nghệ Điện và Vô Tuyến năm 1965) làm chủ với hai nhân viên học nghề, nhận sửa chữa môtơ, quấn Biến thế hàn...sau đó chuyển mô hình dần lên sản xuất.

Máy hàn tân thành đã đạt được ISO 9001:2008. Được người tiêu dùng đánh giá là máy hàn chất lượng. Các chi nhánh đã có mặt tại Miền Bắc củng như Miền Nam.

Hãy liên lạc đúng số điện thoại để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp và vận chuyển toàn quốc.