Máy Hàn Tân Thành Nhơn Trạch Chính hãng

Chuyên mục: Tin Tức & Sự Kiện Viết bởi Tiến Thắng Lượt xem: 1886

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI BẢO HÀNH MÁY HÀN TÂN THÀNH CHÍNH HÃNG  

Có mặt tại Đồng Nai từ năm 2014. Ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng khu vực Đồng Nai nói riệng và các huyện lân cận nói chung. Máy Hàn Tân Thành hằng năm đều cho ra đời nhiều sản phẩm máy hàn mới.

Do nhu cầu sử dụng máy hàn Tân Thành chính hãng ngày càng cao của các công ty trong khu công nghiệp ở Đồng Nai, trong đó có khu công nghiệp Nhơn Trạch.

Nhơn Trạch là một huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, giáp ranh với Thành Phố Hồ Chí Minh và Bà Rịa Vũng Tàu, đây là khu vực có tới 3 khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, Nhơn Trạch 2, Nhơn Trạch 3. Là một nơi có vị trí thuận lợi và đang phát triển mạnh về nền kinh tế.

Vì Thế nhu cầu sử dụng máy hàn Tân Thành Chính Hãng tại Nhơn Trạch ngày càng lớn.Để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng cho người tiêu dùng ở khu vực Nhơn Trạch. Máy Hàn Tân Thành Chính Hãng Nhơn Trạch cung cấp đầy đủ các sản phẩm:

Máy hàn hồ quang AC, DC.

 Máy hàn Tig.

Máy hàn Mig/Mag.

Máy hàn Bấm.

 Máy hàn Lăn.

 Máy hàn tự động hồ quang chìm.

Máy cắt plasma.

Máy cắt CNC.

Máy hàn lưới thép.

Máy hàn nối.

Trạm hàn 6 mỏ...

Mà hiện nay thị trường tràn lan hàng giả hàng nhái, những máy này thường dùng các linh kiện kém chất lượng, không có xuất xứ, công suất thường yếu và không đảm bảm được độ bền.

Để mua máy hàn Tân Thành Chính Hãng hãy liên hệ với chúng Tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi cung cấp và vận chuyển toàn quốc.